Thôi Bối Đồ tiết lộ về lịch sử nhân loại hôm nay (P.1): Giới thiệu sơ lượcThôi Bối Đồ là cuốn sách tiên tri nổi tiếng thời Trung Quốc cổ đại, bao gồm những dự ngôn chuẩn xác phi thường. Trong đó, đại sự Trung Quốc giai đoạn ngày nay, cũng như giai đoạn đặc thù của lịch sử nhân loại hôm nay, đều được Thôi Bối Đồ nói đến.
Ngay bây giờ, hãy cùng Tâm Linh Cuộc Sống khai mở những bí ẩn trong Thôi bối đồ, qua đó giúp bạn hiểu hơn về thời khắc lịch sử trọng đại ngày hôm nay.
Xem đầy đủ các phần tại đây:

Bạn đang xem video trên kênh Tâm Linh Cuộc Sống – Kênh khai mở những câu chuyện trong tu luyện, bói toán, văn hóa truyền thống, tâm linh, bí ẩn cuộc sống. Qua đó giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa của kiếp nhân sinh, thay đổi tư duy, nhận thức, giúp bạn tìm thấy ý nghĩa đích thực của cuộc đời mình.
Đăng ký kênh để nhận video hữu ích từ Tâm Linh Cuộc Sống:

——————–

★ Các kênh chính thức:
★ Website:
★ Fanpage:
★ Groups:
★ Blogspot:
★ Tumblr:
★ Twitter:
★ Pinterest:

——————–

Nội dung bản quyền tuân theo giấy phép chuẩn của Youtube. Mọi thông tin liên quan đến bản quyền hãy liên hệ qua email: vietthuongcare@gmail.com
Hi vọng những điều may mắn sẽ đến với bạn!

#TamLinhCuocSong
#VanHoaTruyenThong
#TruyenTamLinh

Nguồn: https://phanrangninhthuan.info/

Xem thêm bài viết khác: https://phanrangninhthuan.info/tong-hop/

22 thoughts on “Thôi Bối Đồ tiết lộ về lịch sử nhân loại hôm nay (P.1): Giới thiệu sơ lược

  1. 1. KHI MỌI NGƯỜI ĐỀU TIN VÀO ĐIỀU GÌ ĐÓ HÃY BIẾN NÓ THÀNH THỨ KHÔNG CÒN ĐÁNG TIN.

  2. Ai cứu được trung quốc nữa 😥 có bao người dân, người tài ko bắt thì giết, bán nội tạng.

  3. Nếu như các vị cao nhân còn sống đến giờ thì cực diện trung hoa cung k đến nỗi nào thôi thì cứ thuận theo thiên y chúc cho mọi chúng sanh mau mau tĩnh ngộ mau đắc đc chánh pháp chân chính

  4. Toàn sách tiên tri chuỵên đã quá thì tiên tri làm gì? Sao ko thấy tiên tri chuyện tương lai cho dân họ biết rồi cùng ngẫm, chứ giờ cứ thấy TQ hay Thế giới bị sao lại dựa vào đó, thấy nhảm nhí quá.

  5. Cái này chỉ là trùng hợp thôi. Về trường hợp dự báo Nhật sẽ tấn công Trung Quốc và thất bại vào năm 1945, lời giải thích đơn giản chỉ là do người Nhật thần hồn nát thần tính, sợ Thôi bối đồ và muốn nhanh chóng thắng Đồng minh trước năm Ất Dậu 1945 nên phạm sai lầm chọc giận Mỹ. Lưu ý, thời Đường, quan hệ Trung-Nhật khá thân thiện nhưng người làm chính trị luôn lo xa, tác giả Thôi bối đồ cũng vậy. Ông ta chắc chắn đã nghĩ đến khả năng mối quan hệ tốt đẹp của 2 nước không vĩnh cửu và trong tương lai nước Nhật sẽ đe dọa giang sơn của người Hán, tương lai ấy hẳn là chỉ trong vòng 60 năm tính từ thời điểm bắt tay làm Thôi bối đồ (năm 624 tức năm Giáp Thân). Sau 60 năm sẽ quay lại Giáp Thân, muộn lắm là năm Ất Dậu ngay sau đó 1 năm. Vậy cái gọi là tiên tri chỉ là trùng hợp và do sự mê tín đã làm hại người Nhật.

  6. Ai nói nó tiên tri về Nhân loại???? Ông vua nhờ 2 người tu tiên giáo xem bói vận mạng của dân tộc trung quoc. Kết cuộc bằng đồ hình cuối cùng là tận diệt…..dân tộc trung hoa thôi.

  7. Chúng con xin gửi tặng và chúc cho mọi người bình an! Cô, chú, anh chị cùng các bạn xem để tự cứu lấy mình nha! Không có ai chữa được đâu. Bác sĩ cũng chết rồi đấy ạ!
    https://www.youtube.com/watch?v=128QhgVth5c&fbclid=IwAR0ILVy-qMLbH009-AK6Xq3lRLlX2Ue7_cgFkFzh0-nJK6TBSHKErAatSzo

  8. thiên ý giúp phàm nhân chúng ta tránh Đại kiếp nạn của nhân loại thời mạt pháp, rồi mở ra thời tất cả chúng sinh hữu duyên đắc được Phập pháp chân chính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *