Phần 2: Giải pháp tìm đầu ra cho Nấm Bào Ngư xám tươi – Thị trường Chợ Lẻ | Kinh nghiệm trồng nấmTổng hợp chia sẻ “giải pháp tìm đầu ra cho Nấm Bào Ngư xám tươi” cho những bạn đang khó khăn trong việc giải quyết mấu chốt vấn đề này, bạn nên xem theo từng phần để hiểu rõ nhất.

Phần 1: Tổng quan các nguồn đầu ra ►
Phần 2: Thị trường Chợ Lẻ ►
Phần 3: Thị trường quán ăn/nhà hàng chay ►
Phần 4: Chuỗi cửa hàng rau sạch ►

Hôm nay Lâm sẽ chia sẻ chi tiết hơn vào từng ngách nhỏ, khởi đầu là tiếp cận với thị trường “Chợ Lẻ”, với mục đích là để bạn các nắm được “ưu/nhược tùy nguồn đầu ra” mà biết trước phương pháp ứng phó để kinh doanh hiệu quả nguồn nấm tươi của mình, tránh hư hỏng, hao hụt…

“Chia sẻ để cùng nhau phát triển” – Là phương châm của Lâm và Nấm Xanh với ngành nghề của mình.

Bước chân vào kinh doanh, mọi khâu không hề dễ dàng, nhưng quan trọng cốt yếu nhất chính là đầu ra cho sản phẩm, phải có đầu ra, tiêu thụ tốt thì mới sống ổn được, nên ở góc độ nhà nông và kinh doanh của Lâm thì Lâm sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm trong quá trình tìm đầu ra cho Nấm Xanh mà Lâm với các anh em có được.

Hi vọng video này là giải pháp hữu ích chia sẻ cho các bạn đang bí và lo lắng về đầu ra. Bạn có thể theo dõi các kênh truyền thông của Nấm Xanh để cùng chia sẻ, học hỏi nhé! Mọi câu hỏi các bạn hãy chia sẻ dưới mục bình luận nhé!

►Về Trại Nấm Xanh | About Nam Xanh Farm
Nấm Xanh chuyên nuôi trồng, sản xuất, đóng gói và phân phối các sản phẩm có nguồn gốc từ nấm với các loại “nấm dược liệu, nấm tươi, nấm khô và bột nấm”. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nuôi trồng nấm, chủ đạo Nấm Bào Ngư xám, chúng tôi đã cung cấp sản phẩm tới nhiều người dùng cá nhân, doanh nghiệp… và được đánh giá là sản phẩm tươi sạch và chất lượng.

[Liên hệ – Truyền thông | Contact – Media]
►Website:
►Fanpage:
►Instagram:
►Email: namxanhcorp@gmail.com
►Hotline: 0935 048 589 (Mr. Anh Võ)

[Hợp tác kinh doanh | Business cooperation]
►Chính sách hợp tác CTV, Đại Lý:
►Kiếm tiền bền vững cùng Nấm Xanh:
►Nông nghiệp hữu cơ:

[Cửa hàng – Nông trại | Store – Farm]
►Địa chỉ cửa hàng:
►Địa chỉ nông trại:

Nguồn: https://phanrangninhthuan.info/

Xem thêm bài viết khác: https://phanrangninhthuan.info/tai-chinh/

2 thoughts on “Phần 2: Giải pháp tìm đầu ra cho Nấm Bào Ngư xám tươi – Thị trường Chợ Lẻ | Kinh nghiệm trồng nấm

  1. Nghe mấy clip a mang tính chất thực tế và thuyết phục lắm.. làm kinh tế mà lên Youtube xem mấy thánh ngồi vẻ ra hướng đi viễn vông trời ơi nó nãn j đâu ák.. cám ơn bạn chia sẻ.. like mạnh.. đk kênh luôn .kaka

  2. Tại sao với chợ Đầu Mối mình k bỏ liền kề các sạp như chợ lẻ được vậy anh?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *