NGỌC LAN – Mưa Trên Biển Vắng | Những Bản Tình Ca Hay Nhất Với Giọng Ca Của Danh Ca Ngọc Lan► NGỌC LAN – Mưa Trên Biển Vắng | Những Bản Tình Ca Hay Nhất Với Giọng Ca Của Danh Ca Ngọc Lan
► Ngọc Lan – Cánh hồng bạc mệnh của nhạc việt
Ngọc Lan (28 tháng 12 năm 1956 – 6 tháng 3 năm 2001) là một ca sĩ hải ngoại nổi tiếng. Không chỉ với giọng hát, cô còn được khán giả đặc biệt yêu mến vì khuôn mặt khả ái và tính cách nhút nhát, khiêm tốn của mình.
Ngọc Lan được cho là một trong những ca sĩ thành công và nổi tiếng nhất của nền âm nhạc Việt Nam sau năm 1975. Phong cách và lối trình diễn của cô không chỉ để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng giới thưởng ngoạn mà còn góp phần ảnh hưởng đến các tiếng hát thuộc thế hệ trẻ sau này như Minh Tuyết, Y Phương, Lâm Thúy Vân.
► Danh sách bài hát:
01. Mưa trên biển vắng
02. Trời còn mưa mãi
03. Áo em thu vàng
04. Một mai không có anh
05. Mãi mãi yêu anh
06. Tiếc nhớ cuộc tình
07. Người yêu dấu ơi
08. Hãy nói yêu em
09. Mong manh cuộc tình
10. Em vẫn không đổi thay
11. Đường đời
12. Cho nhau tình yêu
13. Hãy đến với nhau
14. Người yêu nếu ra đi
15. Nhạc tình đêm mưa
16. Cần có anh yêu
17. Niềm thương nhớ
18. Cơn mê dài
19. Tình xanh
20. Anh là tất cả
21. Đừng phá vỡ ân tình
22. Đêm hoa đăng
23. Không bao giờ quên
24. Tuyết rơi

▼ THEO DÕI:
I Love Ngoc Lan Channel
◙ Đăng ký kênh:
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
#ngoclan,#ilovengoclan,#tinhkhucngoclan

Nguồn: https://phanrangninhthuan.info/

Xem thêm bài viết khác: https://phanrangninhthuan.info/kinh-doanh/

11 thoughts on “NGỌC LAN – Mưa Trên Biển Vắng | Những Bản Tình Ca Hay Nhất Với Giọng Ca Của Danh Ca Ngọc Lan

  1. Cháu rất thích và yêu mến giọng cô Ngọc Lan . Thương tiếc một tài năng -không danh xưng diva này nọ , nhưng ôi sao từng lời hát như rót mật vào tay , cô hát như tự sự , như chim sơn ca , nhẹ nhàng , êm đềm , thấm vào từng thớ thịt , vào máu , cháu đã được nghe cách đây hơn hai mươi năm , khi nghe lại bài mưa trên biển vắng , như đã dấu yêu ..cảm giác thưở nhỏ như ùa về trong lòng cháu .Cháu nhớ ba cháu rất nhiều ( vì chính ba cháu đã đem tiếng hát Ngọc Lan đến bên cháu !) , dẫu biết cuộc đời là chia ly , vô thường nhưng sao vẫn thấy buồn khi nghe cô hát , biết đến 1000 năm nữa tìm đâu ra một giọng ca Ngọc Lan thứ 2 – ôi tiếc thương . ông trời thật trớ trêu phải không ! Mọi người hãy một lần nghe Ngọc Lan , Tuấn Vũ , Trường Vũ , Hoàng oanh , Trung Chỉnh , Giang Tử , Phương Dung , Vũ Khanh , Tuấn Ngọc ôi thôi tuyệt vời làm sao ! Mong các bác , cáccô chú khỏe mạnh . Bác Giang Tử thì mất rồi , thật tiếc thuơng . Những cây đại thụ của nền âm nhạc là đây !

  2. Thuong tiec cho nu danh ca bac menh Ngoc Lan. Khong the co mot giong hat nao thay the cho giong hat tuyet voi cua Ngoc Lan duoc .Ngoc Lan vua dep , vua khiem ton, vua hat hay, da de lai biet bao tiec nho cho hang ngan nguoi nghe nhac.

  3. Ngày nay tìm đâu ra giọng ca tuyệt vời đã đi vào huyền thoại NGỌC LAN? Đúng là cánh hồng bạc mệnh của nhạc Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *