Mua Saffron ở đâu chính hãng? – Nhụy Hoa nghệ Tây – Saffron IranMua Saffron ở đâu chính hãng? – Nhụy Hoa nghệ Tây – Saffron
Đặt mua saffron chính hãng:
Xem thêm review chi tiết Safron ở đây:
#saffron #safron #nhụy_hoa_nghệ_tây #nhuyhoanghetay #saffron_bahraman #saffron_iran

Saffron có màu sắc khá đặc biệt khi hòa vào nước nên từ lâu người ta đã dùng saffron như một loại màu thực phẩm, dùng trong nấu ăn tạo màu cũng như là một loại hương liệu quý.
Đối với tác dụng bảo vệ sức khỏe của saffron thì có thể dùng để uống như 1 loại trà hàng ngày.
Cách pha trà saffron.
 Thả 4-5 sợi saffron vào mỗi côc nước 200ml ấm 80-90 độ C. Nước không được quá sôi vì sẽ làm mất tác dụng của dược chất trong saffron. Đợi sợi nhụy saffron tan màu hoàn toàn và uống như trà. Có thể cho thêm đường phèn hoặc mật ong để tạo vị ngọt cho dễ dùng.
 Bạn cũng có thể dùng kết hợp saffron với các lọa trà thảo mộc khác như:
Thả thêm vài sợi Saffron vào các cốc trà xanh/ trà mạn/ trà gừng/ trà hoa cúc/ trà hoa hồng/ trà thảo mộc …..Để tạo nên một loại trà thảo mộc tốt cho sức khỏe.
 Bạn có thói quen uống sữa hằng ngày. Bạn cũng có thể thả vài sợi saffon vào một cốc sữa ấm để thưởng thức, sẽ rất tốt cho sức khoẻ đấy.
Với những người hay mất ngủ, dùng một cốc trà saffron hoặc sữa bỏ thêm vài sợi saffron trước khi ngủ 30 phút sẽ giúp bạn có được giấc ngủ ngon và sâu hơn.
*** Một vài Lưu ý khi pha chế saffron:
– Pha Với nước ấm (70 – 80 độ C) saffron sẽ tan màu nhanh hơn và dậy mùi thơm rất nhanh. (nên pha saffron theo cách này để đạt được hiệu quả cao nhất)
– Pha với nước lạnh, Saffron cần từ 15 – 20 phút để tan màu, mùi cùng không thơm bằng pha với nước ấm.
– Bạn cũng có thể ăn cả xác của nhụy hoa nghệ tây sau khi pha nếu muốn (vị của sợi saffron sẽ hơi đắng nên đây là lý do nên pha một tí một ong/ hoặc đường phèn vào trà)

Đặt mua saffron chính hãng:
Xem thêm review chi tiết Safron ở đây:
nhụy hoa nghệ tây, hoa nghệ tây, saffron là gì, tác dụng của saffron, mua saffron ở đâu, công dụng của hoa nghệ tây, nghệ tây saffron, nghệ tây bán ở đâu, tác dụng của nghệ tây
công dụng của nghệ tây
nghệ tây là gì
nghệ tây iran
saffron hai ba trung
nghệ tây ở việt nam
saffron hcmc
mua nghệ tây ở đâu

Nguồn: https://phanrangninhthuan.info/

Xem thêm bài viết khác: https://phanrangninhthuan.info/kinh-doanh/

7 thoughts on “Mua Saffron ở đâu chính hãng? – Nhụy Hoa nghệ Tây – Saffron Iran

  1. Mua Saffron ở đâu chính hãng? – Nhụy Hoa nghệ Tây – Saffron giá 450K/ 1gram Saffron cao cấp Negin ạ. Bạn đặt mua theo link này nhé.https://reviewsosanh.com/go/saffron-viet-nam/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *