Xem thêm thông tin và tải game tại:

Tên Game: Dulp: Color Wheel Blast
Thể loại: Casual
Nhà phát hành: Nexx Studio
Giá bán: Free

Dulp, tên đầy đủ là Dulp: Color Wheel Blast, là một trò chơi được xây dựng bởi nhà phát hành đầy màu sắc – Nexx Studio. Đây là một trò chơi đơn giản thuộc thể loại casual, tuy nhiên, để trinh phục nó thật chẳng đơn giản chút nào.

Không giống như những tựa game nhập vai hay hành động đao to búa lớn, đặc điểm của những tựa game casual luôn luôn là sự đơn giản. Trò chơi sẽ chẳng có cốt chuyện, cũng không có màn chơi cụ thể, mà chỉ đơn giản với một nút bấm, người chơi đã có thể có được những giây phút thư giãn. Trong trường hợp của game Dulp, chúng ta sẽ phải bắn những viên bi màu sắc lên một cái vòng quay ở phía trên. Nhiệm vụ của người chơi đó là bắn viên bi màu nào thì phải đúng vào vùng có màu đó ở trên bánh xe quay. Rất dễ hiểu và dễ thực hiện, nhưng đó chỉ là với những lv đầu mà thôi. Càng về sau những bánh xe này quay càng nhanh, màu sắc càng xuất hiện nhiều và dẫn tới diện tích cho các vùng màu sắc càng bị thu hẹp, khiến cho người chơi phải nhắm một cách cực kỳ chuẩn xác mới có thể vượt qua các màn chơi.

Điểm thú vị của trò chơi Dulp nằm ở chỗ, người chơi sẽ càng ngày càng phải trải qua những thử thách khó khăn hơn, không còn đơn giản là một vòng quay, mà sẽ là hàng lớp các vòng quay chồng lên nhau, với tốc độ và chiều quay khác nhau.v.v. Với sự sáng tạo của nhà phát triển, chỉ bằng một cấu trúc đơn giản, trò chơi càng lúc càng được biến thể và tạo cho người chơi cảm giác hào hứng, muốn khám phá những bàn chơi tiếp theo.

Ưu điểm:
– Có khá nhiều bàn chơi phong phú, nếu không muốn nói số lượng bàn chơi là vô tận, với độ khó và sự biến tấu phong phú.
– Đồ họa đơn giản, hiện đại, đẹp mắt.

Nhược điểm:
– Cấu trúc trò chơi còn khá đơn sơ, chưa có những vật phẩm để tăng tính hấp dẫn

Đánh giá: 6.5/10

Nguồn: https://phanrangninhthuan.info/

Xem thêm bài viết khác: https://phanrangninhthuan.info/game/

Leave a Reply